Netflix

10 loạt Netflix được xem nhiều nhất trong kiểm dịch! – Monily.vn

Rất nhiều người trong chúng ta thích bắt kịp với loạt phim và bộ phim Netflix yêu thích của chúng tôi như một trong những niềm vui mà sự cô lập mang lại cho chúng tôi vào lúc này. Các phần mới của loạt đã được tung ra trên các nền tảng trực tuyến khác nhau được theo dõi và yêu thích trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn thoát khỏi sự nhàm chán của mình với những bộ phim và loạt phim chất lượng sẽ thu hút bạn ngay từ giây đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên xem 10 phim hay nhất trên Netflix và những bộ phim được xem nhiều nhất trong thời gian cách ly khỏi các phản hồi trên toàn thế giới.

 

Tiger King:' Where are they now? - CNN

Tiger King (Vua Hổ)

Tiger King: Murder, Mayhem và Madness hoặc chỉ Tiger King là một bộ phim tài liệu về tội ác thật tế của năm 2020.

Bạn có thể đã nghe đâu đó hoặc từ ai đó rằng tiêu đề, chủ đề gây tranh cãi. Nếu không như thế, đây là bản chất của ‘chương trình’ này. Tiger King là một mini Sê-ri nói về một người quản lý vườn thú tên Joe Exotic, nơi có đến 12.000 con hổ. Joe Exotic đã bị cáo buộc lạm dụng và khai thác động vật hoang dã bởi Baskin, chủ sở hữu của Big Cat Rescue (một tổ chức giải cứu động vật).

Nhưng có nhiều điều để nói hơn cho loạt phim liên quan đến nhiều số liệu. Bhagavan Antle là một nhà lai tạo động vật bị cáo buộc tội lãnh đạo một giáo phái cá nhân; Mario Tabraue- một cựu trùm ma túy liên quan đến buôn bán động vật và… còn nhiều thứ hơn nữa. Nếu  không có câu hỏi được đặt ra trong mini Sê-ri phim tài liệu này rồi đây chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra với động vật và hành vi của con người. 

Bộ phim tài liệu này đã đạt 34,4 triệu giờ xem trên Netflix sau 10 ngày. Là một trong những chương trình được xem nhiều nhất cho đến nay. Các nhà phê bình và người xem mô tả phim là ‘lộn xộn nhưng vẫn hấp dẫn’ – chung quy là khó hiểu. Nếu bạn muốn tham gia bữa tiệc của Cats and Kittens, hãy thử xem ra sao nhé!

 

Watch HBO's The Outsider Season 1 Online on NEON

The Outsider (Kẻ ngoài cuộc)

The Outsider là một bộ phim hình sự kinh dị của Mỹ dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Stephan King và được dựng thành một mini Sê-ri phim.

Loạt phim có bối cảnh tại thành phố Cherokee (Georgia) nơi đã xảy ra những sự cố kinh hoàng, những cái chết bí ẩn cùng những sự khủng khiếp. Nguyên nhân là gì? Điều gì đứng đằng sau những sự việc ấy? Tất cả những gì chúng ta sẽ nói đến là cái ác đứng phía đằng sau. Nó phải được ngăn chặn càng sớm càng tốt nếu không nhiều người sẽ chết. Song nói và làm thì không đơn giản chút nào. Những người từ Cherokee cần phải vượt qua địa ngục quay lại giải quyết tình huống hoặc họ sẽ ….

Nếu bạn thích cốt truyện u ám, thì đây là bộ phim dành cho bạn!

 

Ozark (MA+15) — COVERED. HUB

OZARK (Góc tối đồng tiền)

Ozark là một bộ phim hình sự của Mỹ. Loạt phim truyền hình được chiếu trực tuyến trên Netflix.

Câu chuyện kể về một gia đình buộc phải chuyển đến Ozark vì kế hoạch rửa tiền thất bại. Họ phải lấy lại tiền và mạo hiểm mạng sống vì tiền. Một số sẽ phải mất mạng. Cốt truyện làm cho bạn ngồi xem cảnh giác bởi không thể đoán trước những sự kiện xảy ra và diễn ra  ra khi bạn ít mong đợi chúng nhất.

Nếu bạn thích phim đề tài tội phạm, hành động cảm giác và một chút kịch tính. Thể loại phim này có thể chính xác cho sở thích của bạn.

 

Code 8 – Review | Sci-fi Thriller on Netflix | Heaven of Horror

CODE 8 (Săn Lùng Dị Nhân)

Code 8 là một bộ phim khoa học viễn tưởng do Canada sản xuất năm 2019. Nói về Connor Reed. Miêu tả siêu năng lực và những cuộc phiêu lưu mạo hiểm của anh chàng. Connor Reed làm việc chung với một nhóm tội phạm để kiếm tiền cứu người mẹ bệnh tật  của anh.

Bộ phim khoa học viễn tưởng này trên Netflix xoay quanh các giá trị hành động, kịch và tình cảm gia đình. Những người có được siêu năng lực được gọi là “Powers”. Được chính phủ phát hiện những người này cần phải đăng ký khả năng của mình để giữ sự ‘thuần hóa’. Theo thời gian họ bị định kiến bởi xã hội xem là nguy hiểm và trở thành công dân hạng hai. Vì Reed và gia đình anh là công dân hạng hai, họ chẳng thể có nổi tiền điều trị cho mẹ anh. Do đó, anh chàng hợp tác với những người siêu năng lực khác để gom góp tiền cứu mẹ.

Trong suốt phim là những hiệu ứng khoa học viễn tưởng, sự căng thẳng cùng các tình huống nguy hiểm. Liệu Reed có sẽ thành công ? Sẽ có mọi thứ anh mong muốn hay mọi thứ thành ra tan thành như sương khói. Hãy tìm hiểu bằng cách xem ngay bây giờ nhé !

 

Netflix's The Money Heist Part 4 (Spoiler Free) Review — Reel Anarchy

Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô)

Money Heist là một bộ phim truyền hình về tội phạm trộm cướp từ Tây Ban Nha. Phim nói về kế hoạch trộm cắp khổng lồ. Đánh cắp 2,4 tỷ euro cùng việc giam giữ 67 con tin là một phần của kế hoạch trốn thoát qua đường hầm đã được họ tự xây dựng. Đáng kể hơn, đây chỉ là lần đầu tiên trong 4 mùa trên Netflix.

Sê-ri phim này được phát triển nhằm lật đổ những quy ước về chuyện trộm cắp. Cùng với đó, kết hợp cả yếu tố hành động, ly kỳ và siêu thực. Trong khi xem vẫn có cảm giác đáng tin. Cốt truyện đen xen từ hồi tưởng, rồi nhảy cóc theo thời gian làm tăng sự phức tạp. Trong khi cốt truyện nhịp nhàng khiến người xem tò mò từ đầu đến cuối.

Nếu bạn muốn xem về một số tội phạm hành động bất hợp pháp, phim này có thể là dành cho bạn!

 

All American Season 3: Release Date & Story Details | Screen Rant

All American (Tất cả người Mỹ)

All American là một bộ phim truyền hình thể thao của Mỹ. Nói về một cậu học sinh cấp ba đến từ Crenshaw đã được yêu cầu chơi trong đội bóng ở Hillsly Hills.

Hai thế giới đã va chạm nhanh khi anh đồng ý. Bên cạnh người thương cũng không ít kẻ ganh ghét. Cậu không được chào đón vì  lý lịch không ‘đủ tốt’. 

Sự tranh tranh và quyết định đưa ra nhằm tìm ra những lựa chọn đúng đắn đóng một vai trò rất lớn trong loạt Sê-ri phim. Và lý giải hợp lý cho những việc làm của cậu. Sê-ri này không chỉ là về bóng đá. Đó chính là về đạo đức và sức mạnh.

Phim lấy cảm hứng từ cuộc sống của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Spencer Paysinger.

 

Angel Has Fallen | Netflix

Angel Has Fallen (Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội)

Angel Has Fallen là một bộ phim hành động kinh dị của Mỹ sản xuât năm 2019. Phim kể về Mike Banning, người đã bị đổ lỗi cho cuộc tấn công của Tổng thống Hoa Kỳ-Allan Trumbull.

Bắt đầu câu chuyện là cuộc tấn công của một nhóm máy bay vũ trang không người lái. Vụ tấn công xảy ra ngay sau khi Mike đượcTổng thống đề bạt làm CEO của một công ty quân sự tư nhân.

Sau cuộc tấn công Make phải ở tù bởi những cuộc tấn công được tạo ra để chống lại ông.  Đổ lỗi cho ông đã tấn công Tổng thống. Mike thoát khỏi nhà tù và gọi vợ anh, nói rằng mình đã ra tù và tất cả những gì đã nói về anh ta trên báo chí là sai sự thật. Ông tuyên bố sẽ tiếp tục tìm và cứu tổng thống khi ông gặp nguy hiểm. Ai đứng đằng sau điều này và họ muốn gì?

Khám phá chính mình thông qua bộ phim hành động kinh dị này.

 

Unorthodox starring Alex Reid now available on Netflix — Grantham ...

Unorthodox (Rũ bỏ)

Unorthodox là một bộ mini Sê- ri do Mỹ-Đức sản xuất dựa trên cuốn tự truyện xuất bản năm 2012 của tác giả Deborah Feldman Unorthodox: The Scandalous Rejection of My Hasidic Roots được phát trực tuyến trên Netflix.

Câu chuyện diễn ra nhanh chóng, Esty, 19 tuổi, nhân vật chính của phim, kết hôn và bị áp lực bởi chính gia đình cô. Cô chạy trốn khỏi nhà và từ New York chuyển đến Berlin để bắt đầu một cuộc sống mới.

Mọi chuyện không dễ dàng vì nhân vật chính không có tiền và không biết sống ở đâu. Vì vậy, cô yêu cầu sự giúp đỡ từ người mẹ tính tình lãnh đạm đang sống ở Berlin. Nhiều sự kiện đi buồn xảy ra khi chồng cô đến tìm.  Tuy nhiên, cô từ chối anh ta  và nói rằng đó là một khởi đầu mới cho cuộc sống của cô.

 

The Stranger Season 2 : Release Date, Cast- Check It Out Now ...

The Stranger (Người xa lạ)

The Stranger là một bộ phim kinh dị bí ẩn của Anh. Phim miêu tả một gia đình bốn người . Và cuộc sống của họ bị xáo trộn khi có những cô gái trẻ (những người xa lạ) xuất hiện, nói lên sự thật chưa bao giờ được nói trước đây.

Cốt truyện xoay quanh những bí ẩn của người vợ Corinne, người đã nói dối về rất nhiều những thông tin quan trọng. Ví dụ, việc gần đây mang thai và sảy thai. Điều đó không đúng bởi cô đã không mang thai lần đầu tiên. 

Chồng Adam muốn xác nhận câu trả lời, nhưng Corinne bỏ đi mà không báo trước. Cô nói rằng cần thời gian và có nhiều câu chuyện hơn. Những chuyện giết người và hiến tế động vật theo sau đó khiến câu chuyện trở nên phức tạp và hấp dẫn hơn để xem phim. Series được công chiếu trên Netflix.

 

The circle (Vòng xoay ảo)

The Circle là một Sê ri cạnh tranh thực tế của Mỹ. Khái niệm của Sê-ri phim chính là việc  bạn hay người khác thông qua ứng dụng Circle để trở thành người, có ảnh hưởng tốt nhất. Và vào cuối của Sê-ri sẽ giành được 100.000 đô la, đô la được phát trực tuyến trên Netflix. Các ứng cử viên thông qua ứng dụng Circle tìm hiểu về nhau, tạo nên tính cách dễ thương nhất mà không cần gặp mặt nhau.

Sê-ri phim một cách nào đó được so sánh với Big Brother hoặc Catfish và Black Mirror.

Nên giữ danh tính thật hay che dấu để giành được 100.000 đô la, điều này được các ứng ử viên bỏ phiếu để tìm ra người được đánh giá cao nhất.

 

Kết luận

Chúng tôi chắc rằng bạn sẽ tìm thấy phim nào lọt vào mắt xanh từ 10 gợi ý phim nên xem này. Khi chúng xuất hiện trên thế giới thì mọi người cũng đang tận hưởng những bộ phim truyền hình hành động, kinh dị, ly kỳ nhất !