CASHWAGON VAY TRỰC TUYẾN – MƯỢN NGAY 10 TRIỆU TRONG 24 GIỜ

SỐ TIỀN VAY10,000,000
ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ30 ngày
HOA HỒNG lãi suất 40%
Tuổi
22 – 50 tahun

Ưu điểm: Nhờ vào hợp tác chặt chẽ của Cashwagon và Lentech, nhiều khoản vay tiêu dùng không thế chấp được cung cấp để phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn mọi thời điểm trong ngày, kể cả vào cuối tuần, và các ngày lễ.

Nhược điểm: Công ty Cashwagon giới hạn phương thức thanh toán. Hiện nay, Vietcombank và VP Bank là hai lựa chọn duy nhất để thanh toán.

Cashwagon là gì? Công ty tài chính Cashwagon cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh trực tuyến từ khắp nơi trên toàn quốc. Khi nhắc đến nhu cầu vay vốn nhanh chóng và thủ tục hồ sơ dễ dàng, Cashwagon là lựa chọn số một trong số các dịch vụ vay tiền 2018 tại Việt Nam.

Cashwagon.vn

ĐẶC ĐIỂM CỦA CASHWAGON

Với ưu điểm là số lượng tiền vay và thời gian hoàn nợ, Cashwagon Việt Nam là lựa đặc biệt lý tưởng dành cho nhiều khách hàng, những người hiện đang có lòng tin vào khả năng trả nợ và bảng thu nhập của họ.

Với con số dao động từ 1 – 10 triệu đồng cho thời gian vay từ 10 đến 30 ngày, bạn có thể biết được tỷ lệ lãi suất phải trả trước khi vay.

Với xu hướng vay tiền nhanh trực tuyến ngày nay, Cashwagon rõ ràng đang dẫn đầu với ưu điểm “Hoàn tất thủ tục vay đơn giản 24h”.

Chỉ 20 phút, kể từ lúc bạn truy cập trang cashwagon.vn, cho tới khi hoàn tất hồ sơ vay trực tuyến với một khoản vay tốt nhất. Sau đó, là nhận khoản tiền vay qua tài khoản ngân hàng chỉ sau 3 phút – 24 tiếng chờ đợi kể từ khi hồ sơ được duyệt.

Cashwagon cho vay với yêu cầu khắt khe nhất là bạn phải đảm bảo thuộc độ tuổi từ 22 – 55.

Các giấy tờ cần thiết để đăng ký khoản vay bao gồm tài khoản ngân hàng và các thông tin cá nhân.

Mặc dù có những hạn chế về số lượng vay đối với các khách hàng mới, Cashwagon là lựa chọn uy tín và hỗ trợ khách hàng khi bạn yêu cầu vay tiền nhanh. Ngoài ra, Cashwagon luôn tạo nhiều khuyến mãi khi bạn trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

CÁCH NỘP HỒ SƠ VAY

Hoàn tất đăng ký vay vốn chỉ trong 3 phút trên cashwagon.vn. Bước đầu tiên, bạn hãy truy cập vào cashwagon.vn và tìm kiếm khoản vay như ý. Sau khi bạn đã chọn được một khoản vay, chọn “Đăng ký vay ngay”. Trang web tiếp tục với phần điền hồ sơ vay với các thông tin cá nhân, tên, tuổi, tài khoản, và nghề nghiệp.  Chọn “Hoàn tất”, và chờ vài phút, bạn sẽ nhận được thông báo hồ sơ của bạn đã được chấp thuận.

ĐIỀU KHOẢN HOÀN NỢ

Đương nhiên, dù vay tiền ở đâu, bạn đều hiểu là có vay có trả. Cashwagon cung cấp cho các khách hàng thông tin rõ ràng, sẽ được gửi qua email cùng với hợp đồng vay.

Trong trường hợp, bạn không trả nợ như đã thỏa thuận, bạn cũng được thông báo rõ về khoản phạt bạn phải chịu thêm sau đó.

HỖ TRỢ

Nếu bạn có những thắc mắc và cần tư vấn thêm về khoản vay, bạn có thể nhận được mọi hỗ trợ từ Cashwagon. Nếu bạn muốn có được câu trả lời ngay lập tức, hãy gọi đến số Hotline, các nhân viên sẵn sàng giải đáp các vấn đề của bạn ngay tức khắc. Hoặc bạn có thể gửi email hay tin nhắn Facebook đến cho Cashwagon. Phần “Câu hỏi thường gặp” trên trang https://cashwagon.vn cũng là cách phổ biến khi các khách hàng của chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về thanh toán, vay tiền, hay đơn giản chỉ là về công ty Cashwagon.

KẾT LUẬN

Vay tiên gấp là mong muốn hàng đầu của bạn ngay lúc này, thế thì Cashwagon sẽ là lựa chọn tối ưu và đáng tin cậy, giúp bạn nhận được tiền mặt ngay hôm nay. Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, và quy trình hoàn nợ minh bạch, bạn hiểu rõ và có thể tự kiểm soát hoàn toàn khoản vay của bạn. Khuyết điểm duy nhất là lãi suất không thấp, nhưng bạn được hưởng nhiều lợi ích cùng lúc giải quyết vấn đề tài chính nhanh nhất có thể.

Đừng ngại ngần sử dụng dịch vụ Cashwagon khi bạn cần vay tiền nhanh!