Câu Hỏi Thường Gặp

Trong trường hợp bạn có một số câu hỏi không rõ ràng, dưới đây là một số câu trả lời cho các chủ đề phổ biến nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn nghĩ rằng bạn cần một số thông tin bổ sung về dịch vụ hoặc trang web của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi info@Monily.vn

Cần tiền nhanh?

Monily cung cấp dịch vụ tìm kiếm khoản vay theo thời gian thực bằng cách kết nối người tiêu dùng tìm kiếm các khoản vay với công ty tài chính. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng một cơ hội được phê duyệt cao hơn bằng cách làm việc với một mạng lưới công ty tài chính, không chỉ một.

Monily hoạt động thế nào?

Sử dụng công cụ tính khoản vay của chúng tôi để chọn số tiền vay và ngày hoàn trả, và trong hệ thống, dịch vụ tìm kiếm khoản vay của chúng tôi sẽ hoạt động để tìm ra công ty tài chính phù hợp với bạn. Nếu bạn phù hợp với một công ty tài chính, bạn sẽ tự động được chuyển sang trang web của công ty tài chính.

Các yêu cầu chính đối với khách hàng là gì?

  • Phải là cư dân của nước Cộng hòa xã hội Việt Nam
  • Trên 22 tuổi
  • Tài liệu CMND hợp lệ
  • Tài khoản ngân hàng
  • Số điện thoại
  • Khả năng hoàn trả nợ đầy đủ

Tôi có cần phải trả bất kỳ khoản hoa hồng nào để xin vay không?

Điền vào mẫu đơn trên trang web Monily.vn hoàn toàn miễn phí.

Làm cách nào để biết rằng tôi đã được phê duyệt cho khoản vay?

Nếu bạn được phê duyệt, bạn sẽ được tự động chuyển đến trang web của công ty tài chính.

Giờ làm việc khi tôi có thể xin vay tiền?

Bạn có thể đăng ký và nộp đơn xin khoản vay bất cứ lúc nào, tuy nhiên, để nhận tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn, bạn có thể mất thêm một chút thời gian tùy thuộc vào giờ làm việc của Ngân hàng.

Lãi suất và điều khoản cụ thể gồm những gì?

Monily là dịch vụ tìm kiếm khoản vay, không phải là người cho vay trực tiếp. Thông tin về mỗi người cho vay cung cấp các chính sách, mức giá và điều khoản khác biệt mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web của công ty này. Chỉ người cho vay mới có thể cung cấp cho bạn thông tin về các điều khoản vay cụ thể của bạn bao gồm APR (Tỷ lệ phần trăm hàng năm), phí, lệ phí và thời hạn trả nợ.

Số tiền và thời hạn vay tối đa là bao nhiêu?

Chúng tôi làm việc với những công ty tài chính cung cấp các khoản vay ngắn hạn lên tới 10 triệu đồng trong khoảng thời gian tối đa 90 ngày.

Số tiền vay thường thấp hơn đối với khách hàng vay lần đầu, trong khi các khách hàng quen đã xây dựng mối quan hệ với công ty tài chính của chúng tôi có cơ hội tốt hơn để được chấp thuận cho một khoản vay lớn hơn.

Bao lâu tôi sẽ nhận được khoản vay của mình?

Các công ty tài chính của chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi tiền trực tiếp giúp bạn dễ dàng nhận được khoản vay của mình. Khi khoản vay của bạn đã được chấp thuận, bạn có thể nhận khoản vay của mình trong vòng 15 phút đến 24 giờ (một ngày làm việc) trong tài khoản ngân hàng của bạn. Một số công ty tài chính của chúng tôi cung cấp khoản vay cùng ngày. Tuy nhiên, mọi thứ phụ thuộc vào lịch trình hoạt động của ngân hàng của bạn.

Tôi có thể vay tiền ngay cả với tín dụng xấu không?

Có, bạn vẫn có thể nhận được khoản vay. Chúng tôi hợp tác với các công ty tài chính chuyên về cho vay đối với những người có tín dụng ít hoàn hảo hơn. Không giống như người cho vay truyền thống chỉ xem xét điểm tín dụng của bạn; công ty tài chính của chúng tôi xem xét các lĩnh vực tài chính bổ sung của bạn, bao gồm thời gian làm việc, thu nhập và các yếu tố khác.

Tôi có cần người bảo lãnh hay thế chấp không?

Để nhận được khoản vay bạn không cần người bảo lãnh hoặc một khoản cầm cố.

Xem trang Chính sách bảo mật và Điều khoản & điều kiện để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi giữ cho danh tính của bạn an toàn và bảo mật.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các chứng chỉ bảo mật tốt nhất!

Bạn còn có câu hỏi nào nữa không? Nhấn vào Đơn đăng ký và nhân viên phụ trách sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Đơn đăng ký