Cho vay trực tuyến

Cho vay trực tuyến và kỳ thị xung quanh nó!

Cho vay trực tuyến hiện được mô tả theo một cách tương đối tiêu cực trong xã hội. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng lần đầu coi các khoản vay là rất hiệu quả trong thời điểm khó khăn.

Vậy tại sao lại có phản ứng tiêu cực về chủ đề này? Phải chăng là sự  kỳ thị? Chúng tôi sẽ nói rằng đúng! Nhưng tại sao? Bởi vì một số người có vẻ đã đưa ra một quyết định tiêu cực khi nộp đơn yêu cầu một khoản tiền vay và dẫn đến  gặp rắc rối tài chính lớn. Nhưng không ai nói điều gì đã khiến họ nói những tuyên bố này.

Nói theo kiểu thống kê, hầu hết tất cả những phân tích đều cho thấy sự bùng nổ của dịch vụ cho vay cá nhân đang tăng lên hàng năm, trong đó có  Việt Nam. Nếu trong năm 2015, số dư cho vay trung bình là 72 tỷ đô la, thì vào năm 2020 đã tăng lên gấp đôi: gần 150 tỷ đô la. Chúng trở thành xu hướng chính từ cả  những người có những khác biệt về thu nhập, nguồn gốc dân tộc và những tôn giáo.

Điều đáng nói là đang không có những thống kê tồi tệ về các khoản cho vay trực tuyến. Bạn có thể hỏi  tất cả những tiêu cực này đến từ đâu ? 

Phần lớn từ truyền thông xã hội và truyền hình. Có những đài phát thanh phụ đang cung cấp cho người xem thông tin theo yêu cầu. Mà phần lớn thời gian họ tập trung vào những câu chuyện xấu, không có  quá nhiều những câu chuyện tốt đẹp. Đó là lý do tại sao chúng ta được “đào tạo” để nghĩ theo cách (tiêu cực)  đó về những khoản cho vay ngắn hạn.

 

Những câu hỏi bạn phải tự hỏi mình trước khi đăng ký một khoản cho vay trực tuyến

Trách nhiệm của người vay trước khi bạn vay tiền là gì ! Chúng ta đã nghe câu này cách quá nhiều lần, phải không?

Điều đáng buồn là, sau câu này, người ta vay tiền không hiểu rằng đó không chỉ là một câu hỏi mà còn là một lời cảnh báo. Bởi từ thời điểm vay là đồng nghĩa  trách nhiệm của bạn là phải tìm cách trả nợ.

Câu này có thể làm cho bạn suy nghĩ.

Tôi có cần số tiền này không? Nhưng cái quan trọng nhất phải  là tôi có thể trả lại tiền không?

Nhưng một số người  đã không nghĩ nhiều về nó.

Sau đó bắt đầu đến vấn đề quá trình trả nợ vay. Một số người nhận được một khoản tiền cho vay mà chẳng hề nghĩ về thiệt hại  có thể gây ra cho họ về lâu dài. Trong khi khoản vay có thể ảnh hưởng lớn đến điểm tín dụng theo cách mà họ sẽ không bao giờ ngờ đến cả. 

Đơn cử, trong một vài năm sau đó, bạn có thể muốn mua một tài sản theo diện  xin thế chấp hoặc bắt đầu kinh doanh, nhưng những ngân hàng có thể từ chối ngay  đơn xin vay của bạn. Chỉ bởi  khoản vay trước trước đó  bạn đã thất hẹn- không hoàn trả đúng theo những điều khoản và điều kiện đã ký kết.

Cho vay trực tuyến đang bắt đầu gây hại cho triển vọng của xã hội. Vậy là có những người hiện đang trút xả sự tức giận của họ với những người xung quanh họ. Khiến cho những người đang muốn đăng ký vay tiền qua web vay tiền nhanh bỏ đi ý định vay. Dưới đây là những gì các  bạn cần thực hiện để làm cho điều đó hiệu quả cho bạn.

 

Tất tần tật bí quyết làm sao chuẩn bị trước khi đăng ký tín Cho vay trực tuyến

Như chúng ta đã biết qua những điều xảy ra nếu những khoản vay bị  sử dụng sai cách. Bạn có thể thay đổi nó và làm cho nó đúng hơn! Bạn có thể hỏi làm thế nào?

Dễ dàng thôi! Chỉ đơn giản là suy nghĩ !

* Đề ra ngân sách của bạn 

* Kế hoạch (để mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ)

* Nghĩ về tương lai (cách bạn đặt mọi thứ vào tương lai)

*  Và rồi  bạn có thể vay mượn

Về ngân sách:

Điều tối quan trọng là để mắt qua  những gì bạn có và con số bạn cần. Một số người thực hiện điều này trên giấy (kế hoạch ngân sách) hoặc trên một số trên ứng dụng. Tùy vào sở thích của bạn mà thôi. Đây là một điểm chính yếu để xem ngân sách của bạn trông sẽ như thế nào. Phân chia theo danh mục sẽ giúp bạn thấy nó rõ ràng hơn rất nhiều,  để xem tiền của bạn sẽ ra sao mỗi tháng. Bằng cách đó bạn có thể di chuyển con số xung quanh “nhu cầu” của mình. Nó có thể mang lại lợi ích cho bạn theo cách đó.

Kế hoạch:

Sau khi đã tìm ra ngân sách, bạn bắt tay vào việc lập kế hoạch. Với ngân sách sẵn sàng, bạn có thể dự toán chi bao nhiêu cho mỗi phần chi phí của mình. Bằng cách đó bạn biết mình có bao nhiêu tiền để có thể hồi trả khoản tiền cho vay tiền trực tuyến. Do đó, bạn cũng biết chắc chắn nhất số tiền bạn có thể đủ khả năng vay.

Tương lai:

Với việc có bảng ngân sách và kế hoạch hàng tháng, bạn có thể chắc chắn sẽ không bao giờ hủy hoại bản thân bằng một ứng dụng tự phát ( từ vay tiền trực tuyến)

Theo cách đó bạn không thể mắc sai lầm! Bởi vì sẽ sẵn sàng quan tâm đến cùng  quyết định của mình.

Bạn kiểm soát tiền của bạn, không phải chiều hướng tiêu cực ngược lại!

Đơn giản ví như:

Dịch vụ của chúng tôi không muốn cuộc sống của bạn trở nên khốn đốn. Mà  hoàn toàn ngược lại, chúng tôi muốn bạn làm những việc bạn muốn. Và chung quy là  thành công trong cuộc sống. Vì vậy, hiện tại khi bạn biết phải làm gì. Bất cứ khi nào bạn cần đến sự thúc đẩy dù nhỏ, chúng tôi luôn bên cạnh giúp bạn!