Vay tiền online đơn giản, nhanh chóng và an toàn vớI Moneycat

SỐ TIỀN VAY10,000,000
ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ30 ngày
HOA HỒNG lãi suất 39.9%
Tuổi
22 – 50 tahun

Ưu điểm: MoneyCat là công ty tài chính hoạt động trực tuyến an toàn, đơn giản và uy tín, chuyên hỗ trợ giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách trong vòng 24 giờ mà không cần trải qua những thủ tục quá trình phức tạp như vay tại ngân hàng.

Nhược điểm: Bạn không thể thực hiện vay tiền qua điện thoại mà phải đăng ký khoản vay qua trang web của MoneyCat.vn

Moneycat - Moneycat.vn logo

MoneyCat.vn là gì:

MoneyCat là trợ lý tài chính chuyên tư vấn, giải đáp và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến nhanh chóng trong vòng 24 giờ với thủ tục không thể đơn giản hơn. MoneyCat hy vọng mang đến cho khách hàng vay một dịch vụ minh bạch, rõ ràng và tiện lợi.

Đặc điểm của MoneyCat.vn

  • ĐƠN GIẢN: Toàn bộ quá trình vay không tốn nhiều thời gian, từ bước đăng ký hồ sơ đến lúc nhận tiền được thực hiện online hoàn toàn, tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng.
  • NHANH CHÓNG: Tâm lý của người đi vay là có tiền ngay một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Nắm được điều đó MoneyCat hỗ trợ bạn nhận được khoản vay sớm nhất có thể từ thời điểm đăng ký hồ sơ online. Để quá trình vay tiền nhanh chóng hơn, MoneyCat không đòi hỏi bất cứ giấy tờ chứng minh tài sản hay thủ tục thế chấp nào.
  • TIỆN LỢI: Chẳng cần phải mất thời gian di chuyển đến công ty tài chính, ngồi tại nhà với thiết bị điện tử có kết nối internet trong tay như máy tính, máy tính bảng hay smartphone là khách hàng có thể bắt đầu vay tiền
  • AN TOÀN: Trong quá trình hoạt động của mình, MoneyCat luôn tuân theo pháp luật của Việt Nam. Nhờ vào chất lượng dịch vụ và lãi suất ưu đãi, MoneyCat được khách hàng trong giới vay tín dụng rất tín nhiệm chứng minh qua các đánh giá tích cực từ khách hàng.

Quy Trình vay

Quá trình vay tại MoneyCat đơn giản chỉ qua 3 bước:

Bước 1: Đăng ký vay trên website bằng cách điền đầy đủ thông tin. Quá trình này mất không quá 15 phút. Trong forum đăng ký vay, bạn cần điền chính xác thông tin ngân hàng như số tài khoản, tên người nhận, tên ngân hàng vì tiền sẽ được chuyển tiền cho bạn đến tài khoản đăng ký này.

Bước 2: MoneyCat sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn điện thoại để xác định đăng ký hợp đồng vay.

Bước 3: Các chuyên gia của MoneyCat sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận một số thông tin, sau đó thông tin ngân hàng mà khách hàng cung cấp khi đăng ký vay sẽ được chuyển vào ngân hàng đối tác, và sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người vay. Thường thì khách hàng sẽ nhận được tiền sau một ngày làm việc.

Điều khoản hoàn nợ

Khi đến hạn hoàn nợ, bạn có thể thanh toán tại bất cứ chi nhánh nào của ViettelPost, chỉ cẩn cung cấp số CMND khi thanh toán. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (7:30 đến 20:00) và chủ nhật (8:00 đến 17:30)

Hỗ trợ:

Mọi thông tin về khoản vay, lãi suất đều được giới thiệu chi tiết trên website MoneyCat.vn. Tuy nhiên, nếu vẫn còn câu hỏi, người vay có thể điện thoại trực tiếp đến đội ngũ tư vấn của MoneyCat từ 8:30 đến 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc gửi email. Ngoài ra, MoneyCat còn hỗ trợ tư vấn khách hàng qua ứng dụng  Zalo.

Kết luận

Nổi bật với mức lãi suất hấp dẫn cùng quy trình vay đơn giản và minh bạch, MoneyCat ngày càng được khách hàng vay Việt Nam tin dùng. Khác với những tổ chức tín dụng khác, với MoneyCat, người vay có thể hoàn trả khoản vay trước hẹn mà không bị phạt tiền. Trong trường hợp chỉ trả một phần nợ, lãi suất sẽ tiếp tục chỉ tích lũy trên số tiền của khoản vay còn nợ. Điểm bất lợi tại MoneyCat là khách hàng không thể vay qua điện thoại mà chỉ có thể đăng ký khoản vay qua website của MoneyCat.vn.